Điện thoại Xiaomi

Thời lượng pin của Xiaomi Redmi Note 4X - Vô đối đến kì lạ 48h không hết

6 tháng trước 0 Trần Ba Duy

Xiaomi Redmi Note 4X - đang là một trong những sản phẩm giá rẻ được nhiều người săn lùng nhất ở thời điểm hiện tại với cấu hình và mức giá vô cùng hợp lý. Một trong những điểm thu hút của Redmi Note 4x nằm ở viên pin có dung lượng cao và thời lượng pin sử dụng dài. Vậy thời lượng pin của Xiaomi Redmi Note 4x khi sử dụng với những chức năng cụ thể sẽ kéo dài được bao lâu?

Thông số và thời lượng pin của Redmi Note 4X

Xiaomi - Là hãng điện tử luôn được người dùng đánh giá cao về thời lượng sử dụng pin và chiếc Redmi Note 4X cũng hoàn toàn không phải ngoại lệ.

Xiaomi Redmi Note 4x sở hữu viên pin với dung lượng cao 4100 mAh – với thời gian sử dụng ấn tượng
Xiaomi Redmi Note 4x sở hữu viên pin với dung lượng cao 4100 mAh – với thời gian sử dụng ấn tượng

Với viên pin có dung lượng lên đến 4100 mAh, trong khi máy sử dụng con chip khá tiết kiệm năng lượng cùng với màn hình chỉ có độ phân giải FullHD vừa phải nên thời lượng sử dụng pin của Redmi Note 4x rất ấn tượng. Pin của Redmi Note 4x sử dụng được 2 ngày ở mức độ sử dụng thông thường và cho thời gian Onscreen liên tục trong tới 7 tiếng đồng hồ (độ sáng màn hình 50%) rất ấn tượng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Xiaomi Redmi Note 4x mà chúng tôi đã đánh giá qua bài viết : Xiaomi Redmi note 4x chính hãng – Đánh giá để có cái nhìn tốt hơn sau 6 ngày sử dụng

Đánh giá thời lượng pin thực tế trên Redmi Note 4X

Và dưới đây là kết quả sau nhiều lần trải nghiệm thực tế thời lượng xem video, lướt web, chơi game và thời gian sạc của Redmi Note 4X.

1. Thời lượng xem video của Pin Xiaomi Redmi Note 4x

Redmi Note 4X có thời lượng xem video rất ấn tượng, khi thử nghiệm xem video có độ phân giải FullHD, màn hình sáng 50%, volume 40% thì máy cho thời lượng lên đến 14 giờ 30 phút trong khoảng từ 100% về 0%.

Kết quả xem video của Pin Xiaomi Redmi 4X rất dài – đạt hơn 14h xem
Kết quả xem video của Pin Xiaomi Redmi 4X rất dài – đạt hơn 14h xem

Chỉ xét về thời lượng xem video thì pin của Xiaomi Redmi Note 4X quả thực rất ấn tượng.

2. Thời gian Lướt web khi sử dụng Pin của Xiaomi Redmi Note 4x

Ở khả năng lướt web liên tục máy cũng cho kết quả ấn tượng với thời lượng pin lên đến 10 giờ 49 phút.

Pin Xiaomi Redmi Note 4x mang lại thời gian lướt web lên đến hơn 10h
Pin Xiaomi Redmi Note 4x mang lại thời gian lướt web lên đến hơn 10h

3. Thời gian chơi Game khi sử dụng Xiaomi Redmi Note 4x

Chơi game sẽ khiến máy nhanh nóng và có thời lượng sử dụng pin ít nhất do máy hoạt động gần như hết 100% hiệu năng của máy. Vì vậy mà ở mục này Redmi Note 4X chỉ đạt được khoảng 7 giờ 35 phút chơi game liên tục.

Khả năng chơi Game của Redmi Note 4x tiêu tốn thời lượng pin nhiều nhất – đạt hơn 7h chơi Game liên tục
Khả năng chơi Game của Redmi Note 4x tiêu tốn thời lượng pin nhiều nhất – đạt hơn 7h chơi Game liên tục

Tuy nhiên vẫn cực kì ấn tượng bởi rất ít các mẫu điện thoại có thời gian chơi game lâu như Redmi Note 4X.

4. Thời gian sạc pin của Xiaomi Redmi Note 4x

Xiaomi Redmi Note 4X được trang bị con chip SnapDragon 625. Nhưng lại không trang bị tính năng sạc nhanh – điểm này rất giống với một dòng Xiaomi mà chúng tôi đã đánh giá – cụ thể là Xiaomi Mi A1 Chính vì vậy mà thời gian sạc của máy khá là lâu lên đến 2 giờ 30 phút. Vì thế, bạn nên lựa chọn thời gian sạc vào buổi tối khi đi ngủ để đảm bảo không bị dán đoạn cho trong khi sử dụng ở ngày hôm sau.

Kết luận:

Với thời lượng sử dụng pin như trên thì Xiaomi Redmi Note 4X đúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc smartphone hiệu năng tốt giá rẻ. Nó có cấu hình mạnh mẽ và thời lượng pin vô cùng ấn tượng và là một trong Top 10 điện thoại Xiaomi bán chạy nhất 2017 theo thống kê từ Lazada Giá bán Xiaomi Redmi Note 4X đang rất tốt, khi chỉ từ 2,8 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được 1 chiếc máy mới nguyên Seal, được bảo hành 12 tháng và đổi mới 15 ngày đầu nếu máy bị lỗi.

Ngày cập nhật: 15/01/2019 08:51
  • Đánh giá
  • Bình luận facebook
Copyright © 2018 VCMS | Designed by BCTech .,JSC

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn

Lên trên