Review Thời Trang

Muôn vàn kiểu tóc dành cho các bạn nữ sinh khi mặc áo dài

7 tháng trước 0 Trần Ba Duy

Áo dài là một trong những trang phục rất đẹp dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên. Chiếc áo dài bản chất vốn rất bình dị và tinh khôi nên khi lựa chọn kiểu tóc đi cùng thì các nàng cũng nên chú ý lựa chọn kiểu tóc đơn giản để thể hiện được nét đẹp dịu dàng, nữ tính của người con gái Việt Nam và phù hợp với môi trường học đường.

Dưới đây chính là một số kiểu tóc dành cho các bạn nữ sinh khi mặc áo dài. Hy vọng các bạn nữ sinh sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian cho mỗi buổi sáng để suy nghĩ xem nên lựa chọn kiểu tóc nào dành cho chiếc áo dài.

Lựa chọn kiểu tóc đen buông xõa

Tóc đen buông xõa chính là kiểu tóc truyền thống của người phụ nữ Việt Nam và cho đến nay khi có quá nhiều kiểu tóc và màu tóc khác nhau thì mái tóc dài đen vẫn chưa bao giờ hết mốt. Đây là kiểu tóc các bạn nữ sinh thường thực hiện trong những dịp quan trọng như ngày khai trường hay ngày bế giảng. Cách để bạn thực hiện kiểu tóc này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chải tóc thật mượt sau đó để buông xóa tự nhiên là được. Ngoài công đoạn chải tóc thì bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ công đoạn nào khác cho kiểu đầu này.

Lựa chọn kiểu tóc đen buông xõa
Lựa chọn kiểu tóc đen buông xõa

Lựa chọn kiểu tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc buộc nửa đầu sẽ dành cho những cô nàng thích điệu đà hơn một chút. Cách thực hiện kiểu tóc cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chia tóc ra thành hai nửa, s au đó nửa trên kẹp hoặc buộc chun điệu đà, nửa dưới vẫn buông xõa . Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc đẹp để kết hợp với áo dài rồi.

Lựa chọn kiểu tóc buộc nửa đầu
Lựa chọn kiểu tóc buộc nửa đầu

Lựa chọn kiểu tóc đuôi sam

Với những cô gái thích sự gọn gàng thì có thể lựa chọn tết tóc đuôi sam khi mặc với áo dài. Gọn gàng như không hề mất đi được vẻ đẹp nữ tính đâu các bạn nhé. Tết tóc đuôi sam nếu như các bạn biết thì có thể biến tấu ra thành rất nhiều loại như tế tóc đuôi sam 3, tết tóc đuôi sam 4 hoặc tết tóc từ đỉnh đầu… Các bạn gái sẽ trông vô cùng xinh đẹp và nữ tính trong chiếc áo dài trắng tinh khôi.

Lựa chọn kiểu tóc đuôi sam
Lựa chọn kiểu tóc đuôi sam

Tết tóc mái

Hơi điệu đà một chút xíu, cầu kì một chút xíu thì các bạn nữ sinh có thể tết tóc mài để mặc cùng với áo dài trong những dịp đặc biệt như lễ khai giảng, bế giảng. Các bạn gái chỉ cần khéo léo một cút tết tóc ở phần mái là bạn đã có ngay được một kiểu tóc mới lạ nhưng nhìn thì lại vô cùng nữ tính và dịu dàng rồi.

Tết tóc mài
Tết tóc mài

Lựa chọn cột tóc cao

Nếu như các bạn quan niệm rằng mặc áo dài thì không nên búi tóc cao thì cũng chưa hẳn là đúng đâu nhé. Tóc búi cao sẽ giúp bạn khoe được những đường nét trên gương mặt thanh tú, cái cổ dài… Hơn nữ kiểu tóc này cũng rất phù hợp cho các bạn gái vào những ngày thời tiết nắng nóng, hoặc các bạn nữ muốn tham gia các hoạt đồng ngời giờ và mát mẻ hơn.

Lựa chọn cột tóc cao
Lựa chọn cột tóc cao

Tóc uốn sóng nhẹ

Mặc dù lứa tuổi học sinh sẽ có những quy định về đàu tóc trang phục như không được nhuộm tóc, uốn tóc có màu sắc quá nổi bật. Tuy hiên với mái tóc uốn nhẹ màu đen thì không vấn đề gì các bạn nhé. Mái tóc này sẽ giúp các bạn gái thể hiện được sự nhẹ nhàng nữ tính của mình.

Lựa chọn kiểu buộc tóc đuôi ngựa

Buộc tóc đuôi ngựa chính là một trong những kiểu tóc đơn giản và được các bạn nữ sử dụng nhiều nhất khi mặc cùng với chiếc áo dài nữ sinh. Kiểu tóc này giúp các bạn nữ sinh không bị vướng víu khi vận động hơn nữa vấn giữ được vẻ ngoài thanh lịch cho các bạn. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là cột tóc nên cao và gọn gàng, vậy là đã xong..

Lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai

Với những bạn gái mạnh mẽ, năng động không thích để những mái tóc dài vướng víu thì các bạn cũng có thể để tóc ngắn ngang vai. Kiểu tóc ngang vai để buông xõa tự nhiên sẽ mang đến cho các bạn gái nét đẹp tự nhiên và khỏe khắn.

Nhìn chung những kiểu tóc được sử dụng để kết hợp cùng với chiếc áo dài học sinh thì phải đạt được những tiêu chuẩn về sự đơn giản nhưng cũng không kém phần duyên dáng. Trên đây chính là một số kiểu tóc đơn giản, các bạn nữ có thể sử dụng khi mặc chung với những chiếc áo dài học sinh tinh khôi. Hy vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ mỗi sáng sớm nên để kiểu tóc như thế nào trước khi đến trường. Các bạn nữ sinh đang lựa chọn cho mình kiểu tóc nào khi mặc chung với chiếc áo dài mỗi khi đến trường.

Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết về kiểu tóc yêu thích của bạn bằng cách để lại comment bên dưới bài viết nhé. Đừng quên like và share bài viết này nếu như bạn thấy hay và bổ ích. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.  

Ngày cập nhật: 03/10/2018 01:37
  • Đánh giá
  • Bình luận facebook
Copyright © 2018 VCMS | Designed by BCTech .,JSC

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn

Lên trên